24 25 26 27 Tháng 03 Thứ ba
 • yaris-safety
  HỆ THỐNG PHANH
   
  Phanh trước dạng đĩa thông gió và phanh sau dạng đĩa đảm bảo lực phanh
  tối ưu gia tăng tính an toàn để người lái yên tâm và tự tin hơn khi điều khiển xe.

   

 • yaris-safety

  HỆ THỐNG CHỐNG BÓ CỨNG PHANH

  Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) điều khiển phanh bằng máy tính giúp bánh xe không bị trượt khi phanh gấp. Nếu xảy ra hiện tượng bó cứng tại một bánh xe, hệ thống sẽ nhấp nhả phanh giúp bánh xe không bị bó lại. Quá trình này phát huy tối đa hiệu quả phanh, cho phép người điều khiển đánh lái tránh chướng ngại vật và đảm bảo tính ổn định cho xe.

 • yaris-safety

  ĐÈN BÁO PHANH TRÊN CAO

   

  Đèn báo phanh trên cao sử dụng công nghệ LED cho cường độ sáng mạnh và thời gian phát sáng nhanh,
  giúp tối ưu hoá tính năng cảnh báo cho các phương tiện lưu thông phía sau.

 • yaris-safety

  HỆ THỐNG TÚI KHÍ
   

  Hệ thống túi khí cho người lái và hành khách phía trước được trang bị các cảm biến phía trước đầu xe để cảm nhận xung lực va chạm. Trong trường hợp xảy ra va chạm có thể gây nguy hiểm,máy tính sẽ kích hoạt bung túi khí để bảo vệ toàn bộ phần đầu và ngực.

 • yaris-safety

  DÂY ĐAI AN TOÀN
   

  Dây đai an toàn 3 điểm (vai và hai bên hông) được trang bị trên tất cả các vị trí ghế ngồi trong xe, mang đến sự bảo vệ an toàn

  khi xảy ra các tình huống bất ngờ.

 • yaris-safety

  GHẾ CÓ CẤU TRÚC GIẢM

  CHẤN THƯƠNG ĐỐT SỐNG CỔ
   

  Ghế ngồi phía trước được trang bị cấu trúc giảm chấn thương cổ với phần tựa đầu nghiêng về phía trước giúp giảm thiểu chấn thương khi có va chạm mạnh từ phía sau.

 • yaris-safety
  KHUNG XE GOA
  Khung xe GOA được chế tạo đặc biệt với các vùng co rụm ở phía trước và phía sau có tác dụng hấp thụ xung lực khi va chạm. Bên cạnh đó, khoang hành khách là khu vực được bảo vệ tốt nhất với thiết kế vững chắc nhằm hạn chế tối đa sự biến dạng với các thanh gia cường.
 • yaris-safety

  HỖ TRỢ LỰC PHANH KHẨN CẤP
   

  Với bộ cảm biến áp suất dầu phanh, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA tự động gia tăng thêm lực phanh trong trường hợp khẩn cấp, mang lại sự an tâm cho hành khách trên mọi chuyến đi. 

 • yaris-safety

  HỆ THỐNG PHÂN PHỐI LỰC PHANH ĐIỆN TỬ

  Hệ thống phân phối lực phanh điện tử cung cấp lực phanh phù hợp trên các bánh xe  một cách hợp lý nhất, nâng cao hiệu quả phanh tối đa.