24 25 26 27 Tháng 03 Thứ ba

 

 

Giới thiệu chung

 

Thị trường Xe đã qua sử dụng tại Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động hơn với sự mọc lên của ngày một nhiều các salon mua bán ô tô. Tuy nhiên, đây vẫn còn là một thị trường đầy phức tạp & thiếu tính minh bạch trong giao dịch, nơi mà khách hàng cá nhân muốn mua bán xe vẫn là người thiếu thông tin thị trường, tạo điều kiện cho trung gian môi giới trục lợi. Phố biến nhất là tình trạng ép giá khách hàng bán xe; thứ hai là chất lượng và nguồn gốc xe bán cho khách không đảm bảo. Do đó, khách hàng vẫn thường có tâm lý e ngại khi mua bán xe đã qua sử dụng. Theo một khảo sát của TMV, giao dịch xe đã qua sử dụng diễn ra chủ yếu giữa các khách hàng cá nhân, tiếp đến là mạng lưới salon ô tô trên toàn quốc.

Toyota Việt Nam là một trong số ít các hãng xe ô tô chính thức tham gia vào lĩnh vực này và có sự phát triển vững chắc với 4 đại lý có hoạt động xe đã qua sử dụng. Đó là: Toyota Mỹ Đình - Chi nhánh Cầu Diễn,Toyota Đà Nẵng – Cơ sở 2 ,Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Nguyễn Văn LượngToyota Hiroshima Tân Cảng – HT.

Chương trình xe đã qua sử dụng của các đại lý chính thức trên của Toyota Việt Nam được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn và cơ sở kinh nghiệm của Toyota trong khu vực và trên toàn cầu nhằm mục đích mang đến sự minh bạch, thuận tiện và tin tưởng cho khách hàng. Với phương châm Khách hàng là trên hết, Dịch vụ xe đã qua sử dụng cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm hài lòng như với lĩnh vực kinh doanh xe mới mà Toyota đang giữ vị trí số 1.

Sự có mặt của dịch vụ xe đã qua sử dụng tại đại lý Toyota giúp cho khách hàng có thể thuận tiện bán đi xe cũ của mình khi muốn thay thế bằng 1 chiếc Toyota mới hay một chiếc Toyota đã qua sử dụng hấp dẫn khác. Đặc biệt, với các khách hàng muốn bán xe Toyota cũ, việc cam kết mua lại với giá cao nhất cũng là cách mà Toyota tri ân khách hàng trung thành và củng cố giá trị xe Toyota.
 
Tại các đại lý xe đã qua sử dụng chính thức của Toyota, mỗi chiếc xe cũ được mua vào đều trải qua hệ thống kiểm định chất lượng bài bản & minh bạch theo tiêu chuẩn khu vực cùng lịch sử sửa chữa rõ ràng trên hệ thống Toyota; quy trình nâng cấp xe chuyên nghiệp và làm sạch xe tỉ mỉ để đảm bảo mỗi chiếc xe đến tay khách hàng là mang đến sự an tâm và hài lòng khi sử dụng.
 
Toyota Việt Nam tin rằng với việc từng bước xây dựng và hoàn thiện dịch vụ xe đã qua sử dụng chất lượng cao, chúng tôi sẽ mang đến sự khác biệt trong thị trường đầy phức tạp này bằng việc đặt sự tin tưởng, nụ cười hài lòng của khách hàng lên trên hết. Sự trung thành và tin tưởng của khách hàng chính là động lực phát triển cho dịch vụ xe đã qua sử dụng của Toyota Việt Nam.