24 25 26 27 Tháng 03 Thứ ba
 • vios-safety

  Hệ thống phanh của xe VIOS được trang bị gồm phanh đĩa thông gió cho phanh trước và phanh đĩa đặc cho phanh sau, giúp cung cấp lực phanh ổn định và chính xác, mang đến cho chủ sở hữu cảm giác yên tâm và tự tin khi vận hành xe ngay cả trên những địa hình trơn trượt. Đặc biệt, thiết kế khoa học của phanh đĩa thông gió giúp giảm nhiệt độ trên bề mặt đĩa phanh và tăng hiệu quả.

 • vios-safety

  Hiện tượng thường xuyên xảy ra khi phanh gấp đó là các bánh xe sẽ bị bó cứng và có trượt trên mặt đường, đặc biệt trên các địa hình trơn trượt khiến người lái không thể tiếp tục điều khiển xe để tránh chướng ngại vật. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên xe VIOS giúp điều khiển phanh bằng máy tính có thể kiểm soát được tốc độ của các bánh xe khi phanh nhờ vào cảm biến đặt tại các bánh xe. Khi xảy ra hiện tượng bó cứng tại một bánh xe, hệ thống sẽ nhấp nhả phanh giúp bánh xe không bị bó cứng. Quá trình này được lặp lại nhiều lần trong một giây, phát huy tối đa hiệu quả phanh, cho phép người điều khiển đánh lái tránh chướng ngại vật và đảm bảo tính ổn định cho xe.

 • vios-safety

  Theo nghiên cứu của các nhà sản xuất ô tô, khi đạp phanh trong các trường hợp khẩn cấp, người lái không đạp đủ lực phanh và hệ thống phanh không đặt được hiệu quả tối đa. Với bộ cảm biến áp suất dầu phanh, Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA của chiếc ô tô VIOS 2016 có thể phân tích và xác định được tình huống người lái đang muốn dừng xe khẩn cấp để tự động gia tăng thêm lực và rút ngắn quãng đường phanh.

 • vios-safety

  Với những điều kiện phanh khác nhau tùy thuộc sự phân bổ tải trọng khi chở hàng hóa hay khi quay vòng, tại các bánh xe yêu cầu cần có sự phân phối lực phanh phù hợp. Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD của VIOS mới sẽ cung cấp lực phanh đến mỗi bánh xe một cách hợp lý nhất, giúp đạt hiệu quả phanh tối đa.

 • vios-safety

  Mẫu ô tô VIOS 2016 được trang bị đèn báo phanh

  trên cao giúp tăng thêm tín hiệu cảnh báo tới các

  phương tiện di chuyển phía sau.

 • vios-safety

  Được nghiên cứu và thử nghiệm một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng, khung xe GOA có chức năng hấp thụ các xung lực, giảm thiểu tối đa tác động tới không chỉ các hành khách trên xe mà cả khách bộ hành trong trường hơp xảy ra va chạm. Toyota VIOS - đảm bảo an toàn cho bạn trên từng cây số.

 • vios-safety

  Ghế ngồi vị trí lái và hành khách phía trước được thiết kế

  với hệ thống giảm chấn thương đốt sống cổ. Trong trường hợp

  có va chạm mạnh xảy ra từ phía sau, lưng và cổ của hành khách

  có xu hướng đập mạnh vào ghế. Cấu trúc trên cho phép nâng

  đỡ phần đầu và cột sống, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương

  phần đốt sống cổ. Xe VIOS được đánh giá là một trong những

  dòng xe an toàn cho bạn và gia đình.

 • vios-safety

  Dây đai an toàn 3 điểm được trang bị trên tất cả các vị trí ghế ngồi trong xe VIOS 2016, mang đến sự bảo vệ an toàn cho chủ sở hữu và người thân.

 • vios-safety

  Được trang bị móc cài ghế trẻ em tiêu chuẩn

  ISO FIX, VIOS mới mong muốn đem lại sự tiện

  nghi và đảm bảo an toàn cho các gia đình có

  trẻ nhỏ.

 • vios-safety

  Hệ thống túi khí của VIOS 2016 được trang bị các cảm biến

  ở trước đầu xe giúp nhanh chóng cảm nhận các xung động

  trong trường hợp xảy ra va chạm. Nếu va chạm có thể gây

  nguy hiểm, 2 túi khi sẽ bung ra, đảm bảo an toàn cho chủ

  sở hữu và hành khách phía trước.